International patient services are only available at Jaseng Hospital of Korean Medicine(Gangnam) and Daegu Jaseng Hospital of Korean Medicine.
국제진료서비스는 자생한방병원(강남), 대구자생한방병원에서만 제공가능합니다.
Korea English ico_Russia.gif Mongol Japan Arabic Chinese
Giới thiệu về bệnh viện cổ truyền Jaseng 
BỆNH VIỆN CỔ TRUYỀN CHUYÊN VỀ
KHỚPVÀ THOÁT VỊ CỘT SỐNG
BỘ Y TẾ PHÚC LỢI HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH LÀ BỆNH VIÊN CỔ TRUYỀN DUY NHẤT
TRONG NƯỚC CHUYÊN TRỊ CÁC CHỨNG BỆNH VỀ CỘT SỐNG.
Thuốc điều trị của Jaseng
NGUYÊN LIỆU THUỐC NỔI TIẾNG VÀ TÍNH AN TOÀN CỦA THUỐC ĐÔNG Y
Sử dụng nguyên liệu thuốc cao cấp:
Hiệu quả của thuốc phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nguyên liệu thuốc. Với Jaseng vì chất lượng cao cấp nhất của thuốc thì đối với các nguyên liệu trong nước luôn đến tận nơi trồng thuốc và cả quá trình từ khi gieo trồng đến khi tiêu thụ được kiểm tra giám sát kỹ lưỡng. Chỉ dùng những loại thuốc được GAP chứng nhận. Với các nguyên liệu nhập khẩu thì phải trải qua một quá trình kiểm tra chất lượng kỹ càng và chỉ sử dụng những nguyên liệu thuốc tốt nhất.
Sự điều chế thang chính xác:
Tùy thuộc vào cơ địa và triệu chứng của từng bệnh nhân mà xẽ có các đơn thuốc riêng phù hợp. Theo đó các dược sỹ đông y xẽ điều chế một cách chính xác là đầu tư mũi nhọn và sự quản lý chặt chẽ vệ sinh. Thang điều chế của Jaseng luôn duy trì chính xác nồng độ và dung lượng nhất định trong quá trình sắc thuốc để có thể giữ nguyên được hiệu quả của các nguyên liệu thuốc cao cấp nhất.
Kiểm tra kép 2 lần tính an toàn của nguyên liệu và thuốc:
Thuốc của Jaseng được viện nghiên cứu thuốc hàn quốc và viện nghiên cứu thuốc đông y hàn quốc kiểm tra lượng dư thuốc nông nghiệp, kim loại trong nguyên liệu thuốc và sau khi điều chế thành phẩm xẽ tiến hành kiểm tra những thành phần có hại cho cơ thể. Luôn tiến hành kiểm tra 2 lần hiệu quả và tác dụng phụ để xác định tính an toàn của thuốc.
Chứng minh khoa học về hiệu quả của thuốc đông y:
Thông qua quá trình hợp tác nghiên cứu giữa Jaseng và các viện nghiên cứu nổi tiếng trong và ngoài nước , hiệu quả của thuốc đông y Jaseng đã được chứng minh một cách khoa học với quá trình nghiên cứu diễn ra một cách liên tục. Xinpanometin được khoa học kiểm chứng chất mới điều trị các bệnh về cột sống nghi nhận và được biết đến với tác dụng hiệu quả cao trong việc tái sinh phục hồi chức năng của não
Phát hiện Xinpanometin và cấp phép đặc biệt.
Liệu pháp nắn cố định thủy châm điều trị nguyên nhân gây bệnh trực tiếp của các chứng bệnh về cột sống. Là phương pháp điều trị tiêu biểu của Jaseng và đã cùng làm công trình nghiên cứu với viện nghiên cứu khoa tự nhiên của đại học quốc gia sơ ul và phát hiện ra trong nắn cố định thủy châm có chất Xinpanometin có hiệu quả lâm sàng rất cao.vừa có thể loại bỏ viêm nhiễm lại có hiệu quả rất cao trong việc tái sinh của sương và thần kinh . Xinpanometin được nhận giấy phép đặc biệt trong nước (số 0396857) và giấy phép của Mỹ (U6 ,531,582B1). Hiện tại được công ty dược Noc sip cha (chữ thập xanh ) điều chế ra loại thuốc tự nhiên và chuẩn bị tiến vào thị trường thuốc thế giới.
Giới thiệu
về Jaseng
Cách
điều trị
Thuốc
điều trị
Hiệu quả
điều trị
Trung tâm
điều trị
Đường đến
bệnh viện.
JASENG HOSPITAL OF KOREAN MEDICINE. ALL RIGHTS RESERVED.