International patient services are only available at Jaseng Hospital of Korean Medicine(Gangnam) and Daegu Jaseng Hospital of Korean Medicine.
국제진료서비스는 자생한방병원(강남), 대구자생한방병원에서만 제공가능합니다.
Korea English ico_Russia.gif Mongol Japan Arabic Chinese
Giới thiệu về bệnh viện cổ truyền Jaseng 
BỆNH VIỆN CỔ TRUYỀN CHUYÊN VỀ
KHỚPVÀ THOÁT VỊ CỘT SỐNG
BỘ Y TẾ PHÚC LỢI HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH LÀ BỆNH VIÊN CỔ TRUYỀN DUY NHẤT
TRONG NƯỚC CHUYÊN TRỊ CÁC CHỨNG BỆNH VỀ CỘT SỐNG.
Phương pháp điều trị của Jaseng
CÁC CĂN BỆNH ĐIỀU T RỊ CHỦ YẾU:
Trung tâm đĩa đệm cột sống: Thoát vị đĩa đệm lưng , thoát vị đĩa đệm cổ ,Thoái hóa đĩa đệm, Hội chứng thẳng đốt sống cổ, Dính hẹp ống cột sống, cong vẹo cột sống , lệch cột sống ,hội chứng VDT, Di chứng hậu phẫu thuật, điều trị tổng hợp đông tây y
Trung tâm về khớp: Viêm khớp, viêm khớp do thoái hóa , loãng xương , thoái hóa khớp vai ,viêm khô ,viêm có mủ và các bệnh liên quan về khớp.
Khoa điều trị đặc trị: Khuyết tật khớp xương hàm ,golf- khớp ,các bệnh phụ nữ .
Thuốc bổ của Jaseng : Mệt mỏi mãn tính ,đổi mới thể trạng ,tăng cường miễn dịch ,thuốc bổ cho phụ nữ trước và sau sinh
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KHỚP CỘT SỐNG CỦA JASENG:
Liệu pháp nắn cố định:
Tiếp nhận và phát triển liệu pháp nắn cố định được truyền lại từ nhiều nghìn năm trước, tùy theo thể trạng của bệnh nhân mà nắn cố định quay về vị trí cũ một cách nhẹ nhàng xương đã bị lệch hoặc các khối cơ đã bị xơ cứng, tái lưu thông máu cho các khối cơ đã xơ cứng và các đây thần kinh bị chèn ép có thể trở về trạng thái thả lỏng và hết đau.
Châm cứu :
Tác động đến các huyệt và làm tăng cường lưu thông máu,khí huyết ,hệ kinh lạc có hiệu quả giảm đau rất tốt. Tại bệnh viện Jaseng tất cả các kim châm đều là loại dùng một lần và các quy trình chống lây nhiễm được thực hiện nghiêm ngặt.
Pông châm:
Pông châm là một loại của thủy châm .từ nọc độc của ong (khoái) chiết xuất ra và làm cho nó vô hại đối với cơ thể con người . Nọc độc của ong không nhưng có hiệu quả giảm đau và giảm viêm cao cho các chứng bệnh về cột sống mà còn có tác dụng trợ giúp cho việc nâng cao khả năng miễn dịch .Phản ứng của mỗi bệnh nhân là khác khau tùy vào cơ địa vì thế trước khi tiến hành châm đều tiến hành thử phản ứng phản vệ.
Thuốc châm (thủy châm):
Là phương pháp đưa thuốc đã được triết xuất tinh chế từ các loại thuốc đông y vào các huyệt liên quan đến nơi bị tổn thương. Có thể xem đó là phương pháp đồng thời dùng tác dụng của thuốc và châm cứu cùng tác động một cách liên tục để nâng cao hiệu quả điều trị. Có thể dùng cho các chứng bệnh từ hệ cơ xương đến các bệnh nội khoa khác. Đặc biệt là làm cho các tổ chức cơ bị xơ cứng thoái hóa do các bệnh về cột sống được thả lỏng ,tăng cường lưu thông khí huyết ,giảm đau. Có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tăng cường cho các dây chằng và các tổ chức cơ xung quang cột sống.
MSAT (Motion Style Acupuncture Treatment)
Là phương pháp châm cứu của Jaseng,khác với các loại châm cứu thông thường khác ở chỗ bệnh nhân tự mình vận động một cách liên tục trong tình trạng vẫn cắm kim châm có tác dụng thả lỏng cho ác cơ bị cứng và căng thẳng. Phương pháp này mang lại hiệu quả rất nhanh chóng đối với những bệnh nhân cấp cứu đau đớn đến mức không thể cựa quậy. Được dùng rộng rãi cho cả các chứng đau do viêm đến những bệnh cột sống rất nặng.
Liệu pháp nắn cố định thuốc châm (thủy châm):
Loại bỏ các chứng viêm làm giảm đau ,làm cho xương, đĩa đệm, cơ ,dây chằng ,...cột sống trở về trạng thái bình thường. Với các loại thuốc tăng cường xẽ loại bỏ trực tiếp nguyên nhân gây bệnh cho cột sống và ngăn chặn tái phát.
Vật lý trị liêu pháp:
Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ đau của từng bệnh nhân và dùng những trang thiết bị vật lý trị liệu đông tây y kết hợp hiện đại mới nhất theo phương pháp 1:1 (1 Bn và 1 chuyên gia vật lý trị liệu). Dùng các liệu pháp như Chườm thuốc, pharaphin, lăn tròn , tầng sóng cao/thấp, sóng siêu âm làm mềm mại cột sống và khớp chống biến dạng và rút ngắn thời gian khỏi bệnh.
Điều trị vận động:
Tùy thuộc vào mức độ đau và tình trạng của từng bệnh nhân mà các chuyên gia vận động xẽ lên các trương trình vân động với phương pháp 1:1 nhằm tăng khả năng chiu đựng và sức mạnh của cơ bắp. Trong việc chống tái phát là phương pháp điều trị nhất định cần thiết.
Giới thiệu
về Jaseng
Cách
điều trị
Thuốc
điều trị
Hiệu quả
điều trị
Trung tâm
điều trị
Đường đến
bệnh viện.
JASENG HOSPITAL OF KOREAN MEDICINE. ALL RIGHTS RESERVED.